Samsung Galaxy S7 Quốc tế 2 sim

Vào thời điểm ra mắt Samsung Galaxy S7 đã khiến người dùng và giới công nghệ chú ý đến với những cải tiến mạnh mẽ, sự đầu tư về nhiều mặt.

Thiết kế nhỏ gọn, cảm giác cầm nắm thoải mái.
Samsung Galaxy S7 có thiết kế khá nhỏ gọn so với các siêu phẩm khác. Chiếc điện thoại này là sự kết hợp hoàn hảo của kim loại và mặt kính nguyên khối mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng.

Mặt lưng của máy cong  nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, cầm trên tay chắc chắn, nhỏ gọn dễ mang theo.

Màn hình rực rỡ, bắt mắt.
Độ sáng màn hình của S7 đã được cải thiện đáng kể.  Khả năng hiển thị rất trong trẻo, sắc nét, màu sắc hài hòa bắt mắt.

Tính năng Always On Display cực kì tiện lợi đã được tích hợp trên S7. Các tính năng Always On Display bao gồm đồng hồ, pin, cuộc gọi,… giúp người dùng luôn cập nhật được thông tin trên chiếc điện thoại của mình.

Camera đáp ứng nhanh, hình ảnh chất lượng.
Camera của máy có thông số lần lượt là 12 Mp và 5 Mp.

Khẩu độ của máy là f/1.7 cho khả năng thu sáng tốt hơn, ảnh sẽ bớt nhiễu khi chụp đêm.
Camera của S7 hoạt động cực nhanh. Nhanh trong khởi động, nhanh trong lấy nét và nhanh trong lưu giữ khoảnh khắc.

Chế độ chỉnh tay như Pro,  giúp người dùng tùy chỉnh bức ảnh của mình từ điểm lấy nét, thời  gian phơi sáng hay nhiệt độ màu. Có thể nói những bức ảnh chụp từ Galaxy S7 đẹp ngay từ khi chụp, dùng được ngay mà không cần chỉnh sửa.
Chế độ chia sẻ kết nối Wi- fi
Một trong những tính năng thú vị của S7 là có thể tạo 1 mạng riêng để mọi người có thể chia sẻ kết nối wifi và chia sẻ dữ liệu.
Tính năng này cực kì hữu ích khi người dùng cần làm việc theo nhóm, chia sẻ dữ liệu an toàn  và giúp các thiết bị khác có thể kết nối mạng Internet thông qua Samsung Galaxy S7 mà không cần thông qua mạng chuyên dụng.
Để bật tính năng này bạn vào phần Setting, tìm đến “Mobile Hotspot andTethering ” và chọn “More”. Tại đây bạn chọn Wifi Sharing  để bật tính năng này.

Thời lượng pin lớn, thời gian sử dụng dài.
Dung lượng pin của Galaxy S7 đạt 3000 mAh, cải thiện rõ rệt so với người tiền nhiệm Galaxy S6. Con số này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu liên lạc hay giải trí của người dùng trong cả ngày.

Sản phẩm này cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh khiến máy có thể sạc từ 0- 100% chỉ trong 90 phút.

Đến thời điểm này có thể khẳng định Galaxy S7 là 1 sản phẩm thành công của Samsung. Nếu bạn yêu thích sự hoàn hảo, một thiết kế truyền thống, vừa chắc chắn, bền bỉ, cấu hình mạnh mẽ và camera ấn tượng, sản phẩm này xứng đáng được chọn lựa.

Bình luận trên Facebook